CƠ SỞ SẢN XUẤT MẬT ONG SÁP ONG SƠN LÂM

CƠ SỞ SẢN XUẤT MẬT ONG SÁP ONG SƠN LÂM

  Mật ong rừng là một trong những sản phẩm từ thiên nhiên luôn rất quý giá và mang lại nhiều lợi ích cho con người.Mật ong rừng   là một thứ nguyên liệu dễ kiếm và dễ sử dụng. Đồng thời, nó cũng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Dưới đây là những lợi của mật ong đối với sức khỏe và các phương pháp để có thể tận dụng được triệt để lợi ích của mật ong rừng.

       Mật ong của chúng tôi được thu hoạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên giữ nguyên hương thơm, vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn nguyên chất, được đa số người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và ưa chuộng.

  ● Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm sáp ong, mật ong, keo ong và các sản phẩm từ ong cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm hàng đầu ở Việt Nam. Ngày càng phát triển mạnh hơn trên trường Quốc tế.
  ● Sứ mạng: Áp dụng những giải pháp công nghệ vào hệ thống sản xuất với mục tiêu nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.


  DOI BONG SON LAM

  ● Giá trị cốt lõi:


  + Hoài bão: Chúng tôi luôn khát vọng làm cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

  + Đổi mới: Chúng tôi nỗ lực trong việc học hỏi, đổi mới, sáng tạo, đơn giản, nhanh gọn trong mọi hoạt động.

  + Chuyên nghiệp: Chúng tôi thực hiện các công việc một cách chuyên nghiệp, đúng chất lượng cam kết với tinh thần và trách nhiệm.

  + Đồng đội: Chúng tôi luôn tin tưởng, tôn trọng, đoàn kết, giúp đỡ cùng phát triển.

  + Thành công: Chúng tôi luôn mong muốn hết mình vì sự phát triển của khách hàng. là niềm vui là thành công của chúng tôi.


  Cơ sở chuyên sản xuất những sản phẩm: Mật ong tự nhiên, Sáp ong nguyên chất, Phấn hoa tự nhiên, Keo ong... Và các sản phẩm từ ong.

  Cơ sở có đội ngũ cán, bộ công nhân viên hoạt động trên phạm vi toàn quốc, với đội ngũ cán bộ nòng cốt giàu kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nghề cung cấp sản xuất mật ong

  Hiện nay chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp, và các khách hàng lớn trên Toàn Quốc và trên trường Quốc tế.

  Ngoài ra chúng tôi có các Trang trại, Đại lý phân phối các sản phẩm mật ong tại : Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Đà nẵng, Nha Trang, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh...

  Chính sách chất lượng :

  - Cung cấp đa dạng sản phẩm với chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  - Dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.
  - Bảo đảm, uy tín, chất lương.

  Luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng: 

  - Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.
  - Lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo uy tín, nâng cao hiệu quả kinh tế, đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quá khách hàng đã tin tương sử dung sản phẩm của chúng tôi.!

  QUY CHUẨN CHẤT LƯỢNG: 


  Mật ong nguyên chất 100% tự nhiên, sữa ong chúa tươi, phấn hoa ong tự nhiên, Sáp ong nguyên chất.

  Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.!

  --------------------------------------------------------------------------------

  0