NẾN SÁP ONG( Đèn cầy)

NẾN SÁP ONG( Đèn cầy)

Mã sản phẩm: SL02

Bạn đang tìm cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm về mật ong thì hãy đến ngay với Mật Ong Sơn Lâm. Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm:  Mật ong tự nhiên, Sáp ong nguyên chất, Phấn hoa tự nhiên, Keo ong... Và các sản phẩm từ ong. Cơ sở có đội ngũ cán, bộ công nhân viên hoạt động trên phạm vi toàn quốc, với đội ngũ cán bộ nòng cốt giàu kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nghề cung cấp sản xuất mật ong. Sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm về mật ong chất lượng và uy tín nhất. 

SÁP ONG LÀM ĐÈN CẦY ( NẾN)

CÁCH LÀM NẾN THƠM BẰNG SÁP ONG

Nến sáp ong

Cách làm nến thơm bằng sáp ong

Bạn biết không, sáp ong ngoài tác dụng làm đẹp da, làm son chống nẻ, làm nước hoa khô và sáp ong còn được dùng làm cả nến thơm nữa đấy. 

Dưới đây là chi tiết cách làm nến thơm từ sáp ong.

Nếu dùng nguyên liệu hoàn toàn bằng sáp ong, nến sáp ong đốt thời gian lâu hơn nến parafin gấp 2 lần, nếu bạn đốt cẩn thận, không để nơi có gió lùa, thường xuyên để ngọn lửa nhỏ vừa, thì thời gian đốt có thể gấp 3 lần nến parafin.

Nến sáp ong từ lâu đã được biết đến với tác dụng thanh lọc không khí và có thể làm giảm bụi và các chất gây dị ứng khác trong nhà của bạn. Đốt nến sáp ong 100% nguyên chất có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách sản xuất các ion âm.

Nến sáp ong là ngọn nến của sự lựa chọn cho những người có bệnh suyễn, dị ứng, hay nhức đầu do paraffin hoặc nến thơm công nghiệp.

Nến sáp ong

Dưới đây là cách làm nến thơm từ sáp ong

Nguyên liệu:

  • Sáp ong hoặc nến vụn, beeswax. ( Nếu là sáp ong sẽ thơm, tốt cho sức khỏe và cháy lâu hơn )
  • Sợi lanh, sợi bông hay sợi bấc đèn dầu tước nhỏ làm tim, không được dùng các loại sợi tổng hợp.
  • Ống làm khuôn, có thể dùng các ống bằng kim loại hay chất dẻo đã có sẵn hoặc gò bằng sắt tây

Cách làm:

Đặt tim vào khuôn, sao cho đúng giữa tâm rồi cố định 2 đầu để tim không bị lệch. Nấu chảy sáp, nến vụn. Để nguội và tháo khuôn.

Sáp và nến vụn nóng chảy ở nhiệt độ 50-55 độ C, bạn đun thêm một tí, khoảng 60-70 độ để sáp không bị động quá nhanh khi đổ ra.

Trong lòng khuôn, nên bôi một chút dầu ăn hay mỡ để không cho nên bám vào, khi nguội, nến co lại lấy ra rất dễ.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT MẬT ONG SƠN LÂM

Cửa Hàng: Số 1C Đường số 13, Quốc Lộ 13, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0969.070.060

Tel: (+84) 02838 909 593 Fax: (+84) 02835 118 092

Sản phẩm liên quan

TINH HOA CỦA NÚI RỪNG

0